Truy cập nội dung luôn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  1
  Hôm nay:  64
  Tổng lượt truy cập:  734368

Chi tiết tin

Tập huấn nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng, chống thiên tai cho cán bộ quản lý ngành giáo dục
26/10/2018

Trong hai ngày 25-26/10/2018 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố Vĩnh Long, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo khai giảng lớp tập huấn nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng, chống thiên tai cho cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2018. Tham gia lớp tập huấn có 450 giáo viên các trường THPT, THCS, Tiểu học và mầm non trên địa bàn tỉnh. Đây là năm đầu tiên lớp tập huấn được tổ chức.

Ông Lưu Nhuận, Chánh Văn phòng BCH PCTT và TKCN tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm cung cấp cho các cán bộ quản lý của các trường trên địa bàn tỉnh những kiến thức cơ bản về phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu và công tác cứu hộ, cứu nạn khi có thiên tai xảy ra ảnh hưởng đến khu vực trường học.  Ngoài ra, các thầy cô còn được cung cấp một số thông tin về tình hình ảnh hưởng của thiên tai trên thế giới, khu vực, trong nước nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng trong những năm vừa qua.

Ông Nguyễn Hoàng Như, Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo thông qua chương trình tập huấn

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Văn phòng thường trực

Tìm kiếm Tìm kiếm

Văn bản Văn bản

VĂN BẢN MỚI
  Lịch trực PCTT tháng 06/2023 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Vĩnh Long
  Quyết định số 02/QĐ-PCTT&TKCN ngày 18/5/2023 của Trưởng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Vĩnh Long về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Vĩnh Long
  Bản tin dự báo hiện tượng El Nino

Liên kết Liên kết