Truy cập nội dung luôn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  1
  Hôm nay:  107
  Tổng lượt truy cập:  799952

Chi tiết tin

Tập huấn “Kỹ năng trình bày chuyên nghiệp cho cán bộ làm công tác phòng chống thiên tai"
07/12/2020

Lớp tập huấn “Kỹ năng trình bày chuyên nghiệp cho cán bộ làm công tác phòng chống thiên tai" được Tổng cục Phòng chống thiên tai tổ chức vào ngày 5/12/2020 tại Hà Nội. Lớp học nhằm nâng cao các kỹ năng thuyết trình, trinh bày tự tin trước đám đông cho các cán bộ làm công tác phòng chống thiên tai.

Tham gia lớp tập huấn có 81 học viên trong đó có (lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các các đơn vị và cán bộ trực thuộc Tổng cục Phòng chống thiên tai).

Phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập Huấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài mong muốn sau lớp tập huấn qua các kiến thức và kinh nghiệm của giảng viên truyền đạt các học viên có thêm được các kiến thức và kỹ năng để bổ sung cho công việc chuyên môn được tốt hơn nữa, đảm bảo các yêu cầu công việc đòi hỏi ngày càng phải nâng cao các kỹ năng.

Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài phát biểu khai mạc

Buổi sáng lớp được ghe Giảng viên Th.S Nguyễn Thị Thanh Mai Chuyên đề 1: Kỹ năng nhận diện tính cách qua giao tiếp ngôn ngữ cơ thể: 1. Nhận diện và giải pháp phân tích tâm lý, tính cách, khí chất của đối tượng giao tiếp qua giao tiếp ngôn ngữ cơ thể của họ. 2. Phân biệt tính cách và khí chất đối tượng giao tiếp qua ngôn ngữ cơ thể. 3. Thực hành và ứng dụng ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp.với các chuyên đề.

Chiều cùng ngày lớp tập huấn đã được Giảng viên Đào Thế Hoàng với chuyên đề Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả với 2 nội dung: Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng thuyết trình hiệu quả.

Tại buổi tập huấn lớp học đã có nhiều bài tập  thực hành để cùng trao đổi và hcia sẻ những kỹ năng trong các nội dung đã được giảng viên truyền đạt.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Mai cùng các học viên trong giờ thực hành chuyên đề "Kỹ năng nhận diện tính cách qua giao tiếp ngôn ngữ cơ thể"

 

Giảng viên Đào Thế Hoàng trong chuyên đề đề Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả

Nguồn tin: phongchongthientai.mard.gov.vn

Tìm kiếm Tìm kiếm

Văn bản Văn bản

VĂN BẢN MỚI
  Nhận định tình hình xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long mùa khô 2023 - 2024
  Lịch trực PCTT tháng 12/2023 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Vĩnh Long
  Lịch trực PCTT tháng 11/2023 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Vĩnh Long

Liên kết Liên kết